Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân Ngày truyền thống

2023-10-14 12:59:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023). Chiều ngày 13/10, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện các phòng, ban, các cơ quan, đơn vị của huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Nông dân huyện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội nông dân huyện

Phát huy truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Hội Nông dân tỉnh và Huyện ủy, sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể; cán bộ, hội viên, nông dân trong huyện tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023.

Phát biểu và chúc mừng những thành tích của cán bộ, Hội viên Nông dân toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Hội Nông dân huyện, luôn bám sát chương trình, kế hoạch công tác, triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Thực hiện: Thu Hoài