Lãnh đạo huyện Định Hóa động viên gia đình có trẻ bị tai nạn tử vong tại xã Phú Đình

2023-08-02 22:42:00.0

Chiều tối ngày 2/8, đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Huyện Đoàn Định Hóa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Triệu Văn Duy, ở xóm Khuôn Tát, xã Phú Đình có con là cháu T.Q.S, sinh năm 2012 bị tai nạn đã tử vong.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Tại gia đình, đại diện lãnh đạo huyện Định Hóa, các ban, ngành, đoàn thể huyện đã thăm hỏi, gửi lời chia buồn sâu sắc cùng gia đình. Đồng thời trao số tiền hỗ trợ 6 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện và Hội Chữ thập đỏ của huyện cho gia đình nạn nhân.

Được biết, theo thông tin từ người thân và người dân xung quanh, khoảng 16h, ngày 02/8 trong lúc tắm thác, cháu S đã nhảy từ trên cao xuống va chạm với một cháu cùng tắm, sau khi va chạm đã bị va vào vách đá dẫn đến tử vong. Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Phú Đình đã kịp thời nắm bắt tình hình, chỉ đạo lực lượng công an xã khẩn trương xác minh làm rõ, đồng thời đến động viên hỗ trợ gia đình./.

Thực hiện: Thu Hoài