Lãnh đạo huyện Định Hóa dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

2023-05-19 23:52:00.0

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 -19/5/2023 và 76 năm Ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (20/5/1947 - 20/5/2023), sáng 19/5, Đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, UBMTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm xóm Đèo De, xã Phú Đình.

Ảnh: Đoàn đại biểu huyện dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

19/5/1890 -19/5/2023

Đoàn đại biểu huyện đã thực hiện nghi lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Bác. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn công lao, cống hiến to lớn của Người, vị Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nguyện hứa suốt đời phấn đấu học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; đoàn kết một lòng, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, đoàn kết một lòng xây dựng quê hương Định Hóa ngày càng phát triển. Đặc biệt quyết tâm phấn đấu xây dựng huyện Định Hóa đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2023./.

Tin, ảnh: Cao Khánh