Kiện toàn bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện

2023-04-29 08:29:00.0

Sáng ngày 28/4, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị lần thứ sáu BCH Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư TT Huyện uỷ, đồng chí Lương Văn Ngân, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng BTC Huyện uỷ.

Thực hiện Quyết định của BTV Huyện uỷ về việc điều động đồng chí Nông Thị Phương Sao - Bí thư Đảng uỷ xã Tân Dương về công tác tại Hội LHPN huyện từ ngày 15/4/2023. Hội nghị đã thực hiện quy trình bầu bổ sung uỷ viên Ban chấp hành, uỷ viên BTV và bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện đối với đồng chí Nông Thị Phương Sao. Với sự đồng thuận của 100% ủy viên Ban chấp hành có mặt tại hội nghị, đồng chí Nông Thị Phương Sao đã được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện Định Hía khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Nông Thị Phương Sao khẳng định: Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân đồng chí, đồng thời, bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy thành tích, kinh nghiệm công tác, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, đoàn kết thống nhất cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng phong trào phụ nữ huyện ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư TT Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ảnh: Thực hiện bầu chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện đối với đồng chí Nông Thị Phương Sao

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chức mừng đồng chí tân Chủ tịch Hội LHP huyện Nông Thị Phương Sao

T/h: Quế Chi