Khánh thành khu vui chơi ngoài trời cho xã Tân Thịnh

2023-05-19 23:51:00.0

Chiều 18/5, tại xã Tân Thịnh, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) tổ chức phối hợp cùng Huyện đoàn Định Hóa tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khánh thành khu vui chơi, thể dục, thể thao ngoài trời cho xã Tân Thịnh. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Đại, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo xã Tân Thịnh cùng Đoàn thanh niên 02 đơn vị.

Ảnh: Trao tặng khu vui chơi thể dục, thể thao ngoài trời tại xóm Khau Lang, xã Tân Thịnh

Tại chương trình, đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) đã dành tặng 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Thịnh; tặng công trình thanh niên khu thể dục thể thao liên hoàn cho thanh, thiếu nhi và nhân dân gắn với tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại khu vực xóm Khau Lang. Tổng công trình và các hoạt động trị giá gần 30 triệu đồng

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) cũng đã đến dâng hương và trồng cây lưu niệm tại di tích trường Đảng Nguyễn Ái Quốc thuộc xóm Làng Luông, xã Bình Thành./.

Thực hiện: Công Sơn