Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

05-11-2018 15:29

Ngày 25/10 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và Nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2018. Tới dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn lao động huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, cùng với 89 học viên là Chủ tịch Công đoàn cơ sở đến từ Công đoàn trực thuộc, các trường học và 24 xã thị trấn trên địa bàn huyện

 

Toàn cảnh lễ khai giảng

Trong thời gian 4 ngày học tập từ ngày 25 đến ngày 28/10/2018, các học viên được nghiên cứu truyền đạt các nội dung như : Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023; tập huấn về những nội dung Ủy ban kiểm tra Công đoàn; Triển khai những văn bản mới về công tác tài chính Công đoàn; Tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế. Trong thời gian học tập, các học viên sẽ đi thăm quan thực tế học hỏi kinh nghiệm và viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giúp cán bộ Công đoàn kịp thời nắm bắt những kiến thức về tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Tổ chức Công đoàn, nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ Công đoàn cơ sở. Qua đó xây dựng được chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết đại hội Công Đoàn Cơ Sở trong nhiệm kỳ mới cũng như các hoạt động Công đoàn trong suốt nhiệm kỳ.

Tin, ảnh: Thu Hoài (Đài TT-TH Định Hóa)


Thống kê truy cập

Đang truy cập:438

Tổng truy cập: 61155