Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện: Tặng hơn 100 suất quà cho thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu 2023

2023-09-29 11:38:00.0

Thực hiện chương trình tặng quà tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2023, trong 2 ngày  huyện Định Hóa đã tổ chức 5 đoàn đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại một số trường học và Bệnh viện đa khoa huyện. Với tổng số 120 suất bao gồm quà và tiền mặt với tổng trị giá 80 triệu đồng.

Sáng ngày 29/9, đoàn do đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà thiếu nhi trường Tiểu học Phú Tiến:

Đoàn do đồng chí Hoàng Văn Đại, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện Uỷ - Chủ tịch UBMTTQ huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng trường THCS xã Trung Hội:

Tại các trường, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023; bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập đáng khích lệ của các cháu trong năm học vừa qua. Nhân dịp này lãnh đạo huyện đã tặng mỗi trường một suất quà trị giá 5 triệu đồng và tặng  05 suất quà trị giá 500 nghìn đồng, cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của mỗi trường. Đồng thời, chúc các cháu đón tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học tập tốt, tích cực rèn luyện để trở thành những công dân tốt, chủ nhân tương lai của đất nước.

Trước đó, sáng ngày 28/9, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, đã tới thăm và tặng quà tết Trung thu các em thiếu nhi trường THCS Phượng Tiến:

Tại đây, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND đã trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện cho nhà trường và các em học sinh của nhà trường. Đồng thời, trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 05 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập của trường THCS Phượng Tiến.

Cũng trong chiều ngày 28/9, đoàn do đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện nhân dịp tết Trung thu 2023.

Tại đây, đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng 85 suất quà và tiền mặt 200.000đ cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của huyện Định Hóa đối với các cháu thiếu nhi, kịp thời động viên các cháu sớm bình phục và có một cái tết trung thu đầm ấm, ngập tràn tình yêu thương.

Thực hiện: Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện