Huyện ủy Cát Hải thành phố Hải Phòng về nguồn tại ATK Định Hóa

2023-10-14 12:52:00.0

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng 16/10/1948 - 16/10/2023. Đoàn cán bộ Huyện ủy Cát Hải thành phố Hải Phòng do đồng chí Hoàng Hồng Luân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí UBKT Huyện ủy, UBKT các xã, thị trấn huyện Cát Hải tổ chức hành hương về nguồn tại ATK Định Hóa. Về phía huyện có đồng chí Chu Thị Thúy Hà, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Ảnh: Đoàn cán bộ UBKT huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người

Đoàn tổ chức dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình. Trước anh linh Bác, đoàn nguyện hứa tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, quyết tâm xây dựng Ngành Kiểm tra Đảng ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Đoàn dâng hương tại Di tích UBKT Trung ương tại xã Điềm Mặc

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng 16/10/1948 – 16/10/2023, đoàn đã đến dâng hương tại Nhà bia Di tích địa điểm thành lập Ban Kiểm tra Trung ương tại xã Điềm Mặc. Tại đây, các đại biểu đã thành kính dâng hương bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến to lớn của các thế hệ cán bộ Ngành Kiểm tra Đảng cho sự nghiệp cách mạng của đất nước. Các đại biểu nguyện học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục phát huy truyền thống của Ngành Kiểm tra Đảng “Tuyệt đối trung thành, đoàn kết, trung thực, liêm khiết, kỷ cương và tận tụy”, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ Đảng giao.

Trong chuyến hành hương về nguồn, đoàn đã thăm quan một số Di tích lịch sử như: Nhà trưng bày ATK, thăm lán Tin Keo, Đồi Phong tướng; thăm quan gian hàng trưng bày các sản phẩm OCOP của huyện tại xã Trung Hội./.

Tin, ảnh: Cao Khánh