Huyện đoàn tổ chức thắp nến tri ân nhân dịp 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ

2023-07-27 16:14:00.0

Đêm 26/7, tại nghĩa trang các Anh hùng, Liệt sĩ của huyện. Huyện đoàn Định Hóa đã tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023) để tưởng nhớ những người đã ngã xuống vì độc lập của tổ quốc. Dự buổi lễ có các đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, UBND huyện, các ban ngành đoàn thể của huyện, cùng đoàn viên thanh niên, bà con nhân dân và thân nhân liệt sỹ cùng đến thắp nến tri ân, bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với công lao trời biển của các Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập tự do của dân tộc.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện và tuổi trẻ Định Hóa dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ

Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ những nén hương, cùng với những ngọn nến lung linh đã đựợc thắp lên trên từng ngôi mộ của các Anh hùng, Liệt sĩ, cùng với lòng kính trọng và sự biết ơn vô hạn, thế hệ trẻ Định Hóa hôm nay đã thể hiện quyết tâm nguyện ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện để cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương Định Hóa phát triển đi lên và đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2023.

Hoạt động thắp nến tri là hoạt động thường niên được Huyện đoàn Định Hóa tổ chức nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7. Qua đó giáo dục truyền thống và lòng tự hào của thế hệ trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời khơi dây tinh thần lao động, học tập và sáng tạo để xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Công Sơn