Họp kiểm điểm Thường trực HĐND huyện năm 2018

2019-01-07 15:03:00.0

Ngày 7/1, Đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị kiểm điểm hoạt động của tập thể Thường trực HĐND huyện và đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm qua, tập thể Thường trực HDND huyện và cá nhân các thành viên TT HĐND huyện đã triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc toàn bộ nội dung chương trình kế hoạch đề ra, đảm bảo đúng quy định của Luật, hoạt động của Thường trực HĐND huyện ngày càng đi vào nề nếp, tính hiệu lực hiệu quả được nâng lên, vai trò chức năng của HĐND, thường trực Hội đồng, các ban và các đại biểu HĐND được phát huy, góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi, mục tiêu, nhiệm vụ của toàn huyện. Cụ thể: Năm 2018, HĐND huyện đã tổ chức thành công 02 kỳ họp, ban hành 16 nghị quyết, tổ chức được 48 hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện; Thành lập đoàn giám sát để tổ chức được 02 cuộc giám sát chuyên đề đối với UBND huyện và 24 xã thị trấn; Tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vất giữa 2 kỳ họp; Tổ chức được 01 lớp bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho 02 Ban HĐND các cấp; Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người g giữ chức vụ do HĐND bầu tại kỳ họp thứ 7, HĐND huyện, kết quả 21/21 đồng chí đều có kết quả số phiếu tín nhiệm cao và tín nhiệm đạt trên 50%.....

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, chân thành, khách quan trong phê bình và tự phê bình, cũng như đề cao tinh thần đoàn kết vì nhiệm vụ chung góp phần xây dựng tập thể Thường trực HĐND thực sự là một tập thể trách nhiệm, có uy tín với Đảng bộ và nhân dân trong huyện, các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện đã chỉ ra những kết quả đạt được, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp, phương hướng khắc phục nhằm thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ trong năm 2019./.

Tin và ảnh: Minh Thư