Hội nghị trao đổi, hợp tác xây dựng nông thôn mới giữa Ban Thường vụ Huyện uỷ Định Hoá với Hội đồng trường Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên

2023-07-29 10:26:00.0

Chiều ngày 28/7, tại huyện Định Hoá Ban Thường vụ Huyện uỷ Định Hoá và Hội đồng trường Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị trao đổi, hợp tác "xây dựng nông thôn mới". Dự hội nghị, có ông Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên và các thành viên Hội đồng trường. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện uỷ, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện và một số phòng ban liên quan.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ đã thông tin với Đoàn công tác của trường về những nội dung chính về chương trình, tiến độ xây dựng nông thôn mới của huyện đến thời điểm hiện tại. Tiếp đó, trên cơ sở chuyên môn trong lĩnh vực công tác, các thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nghiên cứu các nội dung có thể hỗ trợ huyện như hỗ trợ học phí, chuyển giao khoa học kỹ thuật, cơ sở vật chất...vv để góp phần hỗ trợ huyện Định Hóa xây dựng nông thôn mới.

Trên cơ sở chương trình làm việc tạo mối quan hệ hợp tác giữa huyện Định Hóa và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên cũng như các thành viên Hội đồng trường hỗ trợ huyện Định Hóa xây dựng nông thôn mới và phát triển KT-XH.

Trước đó, Hội đồng trường Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức dâng hương, hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình; tham quan khu di tích Lán Tỉn Keo và Nhà trưng bày ATK Định Hóa./.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình làm việc giữa Ban Thường vụ Huyện uỷ Định Hoá với Hội đồng trường

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - Đại học Thái Nguyên

Ảnh: Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình

Ảnh: Thăm quan Nhà trưng bày ATK Định Hóa tại Tỉn Keo