Hội nghị thực hiện quy trình kiện toàn bổ sung Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

2023-11-01 07:52:00.0

Chiều ngày 31/10, Đảng bộ huyện đã tổ chức các hội nghị để thực hiện quy trình kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ chủ trì các hội nghị. Về dự có đại diện các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Ảnh: Thực hiện quy trình bỏ phiếu lấy ý kiến bầu bổ sung uỷ viên BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025

Với tinh thần công khai, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, các hội nghị đã thực hiện theo quy trình 5 bước bầu bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện đối với đồng chí Lương Thế Đồng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Đồng Văn Nghiên, Trưởng phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện. Việc bầu bổ sung Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện cần đảm bảo về cơ cấu, số lượng; Các đồng chí được đề cử cần có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác, có ý thức trách nhiệm cao, kiến thức sâu rộng về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của huyện để tham gia thảo luận, đóng góp, xây dựng các chủ trương, giải pháp, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Huyện ủy; đã trải qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên của chức danh đang đảm nhiệm.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ chủ trì các hội nghị kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

Phát biểu tại các hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: Việc kiện toàn bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 là rất cần thiết, nhằm bảo đảm đủ về số lượng, có cơ cấu hợp lý, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian tới./.

Thực hiện: Công Sơn