Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên năm 2023

2023-08-16 13:44:00.0

Ngày 16/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Trần Doãn Khánh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó chủ tịch UBND huyện. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến kết nối với 72 điểm cầu trường học, với sự tham gia của gần 2 nghìn cán bộ, giáo viên trên địa bàn.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị tập huấn chính trị hè cho đội ngũ giáo viên năm 2023

Tại hội nghị, các báo cáo viên thông tin nhanh về kết quả tình hình kinh tế - xã hội huyện Định Hoá 6 tháng đầu năm và định hướng trong  phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm2023; các nội dung cốt lõi trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khoá XIII, thông tin về kết quả Hội nghị lần thứ Bẩy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; Thông tin về kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Định Hoá lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện về điều chỉnh chỉ tiêu chủ yếu trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Định Hoá lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị tập huấn chính trị hè cho đội ngũ giáo viên năm 2023, là đợt sinh hoạt chính trị để mỗi giáo viên, cán bộ quản lý, tích cực tự học, tự nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, nắm chắc những vấn đề về lý luận và thực tiễn, để từ đó vận dụng sáng tạo vào trong công việc của bản thân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn huyện trong năm học 2023 - 2024./.

Tin và ảnh: Triệu Voi