Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 38

2023-03-29 14:36:00.0

Ngày 28/3, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị lần thứ 38 nhằm cho ý kiến vào một số nội dung, tờ trình quan trọng. Dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thường vụ phụ trách huyện Định Hóa. Đồng chí Nguyễn Đức Lực - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 38

Hội nghị đã được nghe trình bày dự thảo Báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2023; nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023, dự thảo Kế hoạch công tác phòng chống, tham nhũng, tiêu cực năm 2023; Dự thảo Báo cáo tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023. Dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản quý I; nhiệm vụ, giải pháp quý II năm 2023 huyện Định Hóa. Dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện Định Hóa năm 2023. Dự thảo Kế hoạch thực hiện mục tiêu giảm nghèo năm 2023 trên địa bàn huyện Định Hóa. Dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 trên địa bàn huyện; Báo cáo một số hoạt động công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy từ sau hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 37. Tờ trình xin ý kiến về việc bổ sung các dự án thu hút đầu tư khu đô thị, khu dân cư, điểm dân cư trên địa bàn huyện Định Hóa; tờ trình xin ý kiến thu hút đầu tư các điểm mỏ đất làm vật liệu san lấp trên địa bàn huyện Định Hóa. Tiếp đó, các đồng chí trong Ban Thường vụ góp ý và cho ý kiến vào các dự thảo, tờ trình nêu trên.

Ảnh: Đ/c Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,

Thường vụ phụ trách huyện Định Hóa phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị trong thời gian tới, huyện Định Hóa quan tâm phát triển đảng viên, nhất là thành lập và phát triển đảng viên trong doanh nghiệp. Tập trung phát triển kinh tế, chỉ đạo quyết liệt xây dựng nông thôn mới; tăng cường quản lý đầu tư xây dựng và nhiệm vụ trong tâm trong quý II đạt kết quả cao nhất.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Lực - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lực – Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Trên cơ sở các dự thảo tờ trình đưa ra tại hội nghị và ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy tổng hợp, chỉnh sửa các nội dung để triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Ảnh: Đ/c Dương Văn Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công sân khấu lễ hội tại tổ dân phố Phố Núi, thị trấn Chợ Chu

Tiếp đó, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công sân khấu lễ hội và các hạng mục đang được triển khai xây dựng tại tổ dân phố Phố Núi, thị trấn Chợ Chu. Theo ghi nhận, đến nay, đơn vị thi công đang đẩy nhanh các hạng mục thi công. Khi hoàn thành sẽ là trung tâm để tổ chức các hoạt động lớn về văn hóa thể thao của huyện trong những năm tới.

Tin, ảnh: Cao Khánh