Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 47, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2023-10-25 22:36:00.0

Chiều ngày 24/10, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 47, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để nghe và cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 47,

nhiệm kỳ 2020 - 2025

Theo đó tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã nghe và cho ý kiến vào các văn bản gồm: Dự thảo quy định về thẩm quyền ký, ban hành văn bản đi và quy trình xử lý văn bản đến của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ. Dự thảo Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện với Đảng uỷ các xã, thị trấn về lãnh đạo công tác đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng trong Công an các xã, thị trấn. Dự thảo Kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm - HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tờ trình của UBND huyện xin chủ trương về thu hút đầu tư sản xuất kinh doanh tại khu Bãi Đá, xóm Đình Phỉnh, xã Phượng Tiến, huyện Định Hóa.

Tiếp đó, BTV Huyện uỷ đã thực hiện công tác cán bộ. Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện uỷ đề nghị các đồng chí Thường vụ quan tâm chỉ đạo một số nội dung như: Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ nông thôn mới, đẩy nhanh tiến độ các công trình dự án, giải ngân vốn đầu tư công, quan tâm kiểm tra công tác CCHC; thực hiện đồng bộ công tác ANTT, diễn tập, PCCC, quan tâm công tác nội chính và tiếp công dân của người đứng đầu để kịp thời giải quyết.. Đồng thời, quan tâm lãnh đạo chỉ đạo đôn đốc cơ sở hoàn thành đánh giá đảng viên và kết nạp đảng viên mới…vv.

T/h: Quế Chi