Hội nghị Ban thường vụ Huyện uỷ lần thứ 41

2023-04-27 10:32:00.0

Chiều 26/4, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức hội nghị lần thứ 41 để bàn thảo, cho ý kiến vào các tờ trình của UBND và HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị Lãnh đạo UBND huyện đã trình và chủ trương về các nội dung: bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn huyện Định Hoá giai đoạn 2021 - 2025 lần thứ 5; sửa chữa công trình cấp nước sinh hoạt tập trung xóm Phai Đá, xã Kim Phượng; đầu tư công trình cấp nước sinh hoạt tập trung tại xã Phượng Tiến. Thường trực HĐND huyện trình tờ trình xin chủ trương tổ chức kỳ họp thứ 14; Đồng thời Hội nghị tham gia ý kiến đối với Báo cáo kết quả 02 năm thực hiện đề án số 05-ĐA/TU ngày 09/4/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về "Tăng cường công tác dân vận của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2021 - 2025"; Thực hiện một số nội dung về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện uỷ đã phát biểu ý kiến thảo luận và đi đến thống nhất nhất trí với chủ trương của các tờ trình, đồng thời cũng đã tham gia góp ý kiến vào nội dung về điều chỉnh đầu tư công trung hạn và đầu tư xây dựng các công trình nước sạch, các nội dung của kỳ họp thứ 14 HĐND huyện. Các nội dung được trình tại hội nghị là những chủ trương quan trọng phục vụ cho công tác xây dựng hạ tầng nông thôn, giúp các xã hoàn thành tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới./.

Thực hiện: Công Sơn