Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 39, nhiệm kỳ 2020 - 2025

2023-04-05 16:41:00.0

Ngày 5/4, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị lần thứ 39, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe UBND huyện và các cơ quan, đơn vị trình 14 văn bản như: Tờ trình đề xuất chủ trương thực hiện Dự án đầu tư tuyến đường giao thông liên xã Quy Kỳ - Linh Thông - Lam Vỹ - Tân Thịnh; đề xuất chủ trương sữa chữa, điều chỉnh hạng mục công trình Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện; đề xuất chủ trương đầu tư công trình chỉnh trang đô thị thị trấn Chợ Chu huyện Định Hoá; đề xuất chủ trương đầu tư công trình đường giao thông tổ dân phố Phố Núi thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hoá; các tờ trình về nội dung đầu tư một số công trình giáo dục từ nguồn vốn tài trợ trong chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện; Kế hoạch vận động chung sức xây dựng NTM năm 2023, chủ trương tổ chức kỳ họp HĐND huyện...

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã cho ý kiến, thảo luận và thống nhất các nội dung nêu trên để làm cơ sở triển khai thực hiện các chương trình, dự án đảm bảo tiến độ, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới./.

T/h: Quế Chi