Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 25

Mon Apr 08 17:30:00 GMT+07:00 2024

Chiều ngày 8/4, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị tiến hành tham gia ý kiến đối với Dự thảo Báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TW, ngày 18/8/2014 của Bộ Chính trị về “Tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong tình hình hiện nay". Đồng thời, nghe UBND huyện thông qua Tờ trình của UBND huyện xin chủ trương điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn huyện Định Hóa giai đoạn 2021 - 2025 (lần 11); Tờ trình của UBND huyện xin chủ trương điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công huyện Định Hóa năm 2024 (lần 2).

Tiếp đó, các đại biểu đã thảo luận, báo cáo tình hình, tiến độ thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị. Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Tổ chức triển khai kịp thời, hiệu quả, đúng quy định các nhiệm vụ được giao; đề cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sản xuất nông lâm nghiệp, bổ sung hoàn thiện hồ sơ trình thẩm định huyện nông thôn mới, thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công; triển khai thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, giải quyết việc làm cho người lao động và tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn đảng…vv.

T/h: Quế Chi