Hội Khuyến học Việt Nam trao học bổng tại xã Phú Đình

2023-03-24 17:14:00.0

Ngày 24/3, Đoàn công tác Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Doan, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn hành hương về nguồn và trao học bổng cho học sinh nghèo xã Phú Đình. Dự chương trình về phía  huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Ảnh: Đoàn đại biểu Hội Khuyến học Việt Nam cùng các em học sinh dâng hương Chủ tịch HCM.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn tổ chức dâng hương, thành kính báo công với Bác về kết quả đạt được của Hội khuyến học Việt Nam trong thời gian qua. Đoàn nguyện hứa sẽ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong học tập, lao động và công tác. Đặc biệt, tiếp tục đưa công tác khuyến học, khuyến tài trong cả nước không ngừng phát triển.

Ảnh; Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Doan, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình.

Ảnh: Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Doan, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Phú Đình.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Doãn, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã trao 4 suất quà cho giáo viên, 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi của trường tiểu học xã Phú Đình. Đồng chí Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam mong muốn; các em học sinh nghèo, dân tộc thiểu số tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, sau này là những chủ nhân xây dựng quê hương ATK Định Hóa anh hùng không ngừng phát triển.

Tin, ảnh: Cao Khánh