Hội Khuyến học huyện tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường - Vì em hiếu học” lần thứ XI năm 2023; tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023

2023-09-23 13:31:00.0

Chiều ngày 22/9, Hội Khuyến học huyện Định Hóa đã tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường”, “Vì em hiếu học”; tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023.

Dự chương trình có đồng chí Đỗ Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên; thầy giáo Nguyễn Quang Thuấn, Nhà giáo ưu tú, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Hoàng Văn Đại, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch MTTQ huyện; đồng chí Phạm Quang Sáng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Chi nhánh Viettel Thái Nguyên.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Chi nhánh Viettel Thái Nguyên trao biển tượng trưng tặng học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2022-2023

trị giá 260 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn huyện Định Hóa

Tại chương trình, Hội Khuyến học huyện đã trao 43 xuất học bổng “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường” cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo vượt khó học tập đạt khá, giỏi; khen thưởng 54 cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022- 2023, với tổng số tiền 48,5 triệu đồng. Cùng với đó, Viettel Thái Nguyên cũng đã trao 60 xuất học bổng “Vì em hiếu học” mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng cho 60 em học sinh của các trường học trên địa bàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, lãnh đạo Chi nhánh Viettel Thái Nguyên trao thưởng cho các em học sinh.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Đại, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch MTTQ huyện tặng giấy khen cho các cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022- 2023

Trước đó, Hội Khuyến học huyện phối hợp với Viettel Định Hóa đã trao 70 xuất học bổng “Vì em hiếu học”; trao 77 xuất học bổng chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường” và khen thưởng cán bộ, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022- 2023 tại các xã trong huyện, với tổng trị giá trên 178 triệu đồng./.

Thực hiện: Thu Hoài