Hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình chính sách xã Phượng Tiến

2023-04-21 08:36:00.0

Ngày 20/4, Khối thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Định Hoá đã trao hỗ trợ xây nhà mới cho gia đình ông Lương Văn Nghị, sinh năm 1951, thuộc đối tượng chính sách Thương binh 21% tại xóm Lợi A, xã Phượng Tiến. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên, về phía huyện Định Hoá có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên,

các đồng chí Lãnh đạo huyện Định Hóa trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình ông Lương Văn Nghị.

Ông Lương Văn Nghị, sinh năm 1951, thương binh 21%, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, căn nhà sàn đang ở hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Khối thi đua các cơ quan Đảng của tỉnh đã hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của các cơ quan trong Khối, để góp phần giúp gia đình ông Nghị xây dựng ngôi nhà mới. Dự kiến ngôi nhà sẽ được khởi công xây dựng trong tháng 6 năm 2023./.

Thực hiện: Triệu Voi (Trung tâm văn hóa – Thể thao và truyền thông)