Giao ban Cụm thi đua số 2

2023-10-31 09:19:00.0

Ngày 30/10 tại huyện Định Hoá, Cụm thi đua số 2 Hội LHPN tỉnh tổ chức giao ban thi đua giữa các đơn vị trong cụm. Dự hội nghị có bà  Lê Thị Thuý, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Ảnh: Cụm thi đua số 2 Hội LHPN tỉnh tại huyện Định Hoá

Trong năm 2023, công tác Hội và phong trào phụ nữ trong Cụm thi đua số 2 gồm các đơn vị: Võ Nhai, Phú Lương, Đồng Hỷ, Đại Từ và Định Hóa đã có những bước chuyển biến tích cực, nội dung và hình thức đã đa dạng hóa phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của hội viên.

Ảnh: Đ/c Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các cấp Hội Phụ nữ trong Cụm thi đua số 02 đã chủ động và bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Hội cấp trên, tập trung chỉ đạo, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động, hai khâu đột phá và 3 nhiệm vụ trọng tâm, nội dung hoạt động đã gắn với thực tế của từng đơn vị, tạo điều kiện, cơ hội cho chị em phụ nữ nâng cao năng lực, phát triển kinh tế, tăng thu nhập, chăm lo cuộc sống gia đình và tham gia ngày càng nhiều hơn cho hoạt động xã hội, góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế - chính trị của địa phương. Với sự sáng tạo, nhiều cách làm hay, các đơn vị trong Cụm thi đua đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu do Hội LHPN tỉnh đề ra. Cùng với đó, các cấp hội cũng đã duy trì và nhân rộng nhiều mô hình và CLB... tạo cơ hội cho chị em phụ nữ nâng cao năng lực, phát triển kinh tế, tăng thu nhập, chăm lo cuộc sống gia đình và tham gia ngày càng nhiều hơn cho hoạt động xã hội, góp phần thực hiện tốt mục tiêu bình đẳng giới và hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Công tác xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Hội được quan tâm, triển khai rộng khắp, có hiệu quả.

Ảnh: Đ/c Lê Thị Thuý, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh  phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã cùng nhau chia sẻ những nỗ lực và cố gắng mà các cấp Hội Phụ nữ trong Cụm thi đua số 2 đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc để cùng nhau xây dựng tổ chức các cấp Hội cơ sở nói riêng và Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên nói chung ngày một phát triển vững mạnh. Nhân dịp này, hội nghị cũng đã bỏ phiếu suy tôn đề nghị Trung ương Hội; Hội LHPN tỉnh tặng bằng khen năm 2023 và thực hiện ký kết bàn giao Cụm trưởng thi đua số 2 cho đơn vị Đồng Hỷ.

Tin, ảnh: Cao Khánh