Giao ban công tác Hội Người cao tuổi quý III

2023-10-06 23:02:00.0

Sáng ngày 6/10, tại xã Phú Đình, Hội Người cao tuổi Cụm thi đua số 2 gồm các huyện Định Hoá, Võ Nhai, Đại Từ, Phú Lương và Đồng Hỷ đã tổ chức hội nghị giao ban công tác Hội quý III năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị giao ban công tác Hội Người cao tuổi quý III năm 2023

của Cụm thi đua số 2

Quý III năm 2023, Hội Người cao tuổi các huyện thuộc Cụm thi đua số 2 đã thực hiện tốt công tác chăm sóc vật chất, tinh thần người cao tuổi như tổ chức mừng thọ, phối hợp tổ chức khám sức khoẻ định kỳ, tư vấn khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi. Song song với đó, các hoạt động phát huy người cao tuổi như phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng", Người cao tuổi nêu gương sáng trong xây dựng nông thôn mới và trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; công tác khuyến học khuyến tài...vv đã được Hội Người cao tuổi Cụm thi đua số 2 triển khai thực hiện hiệu quả.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng trao đổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm để cùng thực hiện tốt công tác hội trong thời gian tiếp theo.

Trước đó, Hội Người cao tuổi Cụm thi đua số 2 đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đèo De, xã Phú Đình và thăm Nhà trưng bày và Di tích lịch sử Tỉn Keo, xã Phú Đình./.

T/h: Quế Chi

Ảnh: Hội Người cao tuổi Cụm thi đua số 2 đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đèo De, xã Phú Đình

Ảnh: : Hội Người cao tuổi Cụm thi đua số 2 thăm Nhà trưng bày bảo tàng ATK (xóm Tỉn Keo, xã Phú Đình)

T/h: Quế Chi