Gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

2023-10-20 08:41:00.0

Ngày 19/10, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Định Hóa tổ chức buổi gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Định Hóa.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Trải qua 93 năm qua, dưới sự lãnh đạo của các Cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội LHPN Việt Nam huyện Định Hóa đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, dù trong bất kỳ hoàn cảnh, lĩnh vực, đơn vị công tác nào, cán bộ phụ nữ huyện Định Hóa cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cần cù, chịu khó, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hiện nay huyện Định Hóa có 01 đồng chí nữ tham gia vào Ban Thường vụ Huyện ủy, 12 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, 11 đồng chí nữ tham gia Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, 35 đồng chí là lãnh đạo trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể của huyện, 13 đồng chí nữ là lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân các xã thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát phát biểu chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ nữ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí cán bộ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực xây dựng huyện Định Hóa ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp ngày 20/10 các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các chị em nữ lãnh đạo huyện./.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện tại buổi gặp mặt.

Thực hiện: Triệu Voi