Gặp mặt chia tay đồng chí Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ về nghỉ chế độ

2023-11-01 07:49:00.0

Chiều ngày 31/10, Huyện uỷ Định Hoá tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Hoàng Văn Đại, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí được nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu theo Nghị quyết số 18/2021/NQ-HĐND ngày 10/12/2021 của HĐND tỉnh Thái Nguyên. Dự chương trình gặp mặt có các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, BTV Huyện uỷ, BCH Đảng bộ huyện.

Ảnh: Tặng hoa chia tay đồng chí Hoàng Văn Đại, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện

Đồng chí Hoàng Văn Đại, sinh ngày 05/4/1964, là cán bộ có năng lực và đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau như: Cán bộ Khuyến Nông, công tác tại Phòng Nông Nghiệp huyện; cán bộ phòng Địa chính và trưởng thành trở thành Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường; Từ tháng 10/2010 đồng chí được bầu vào Ban Thường vụ Huyện uỷ, đảm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Đến thời điểm trước khi nghỉ chế độ đồng chí đang là Trưởng Ban Dân vận đồng thời là Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện.

Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Hoàng Văn Đại trong gần 32 năm công tác, đồng chí là một trong những cán bộ có năng lực, kinh nghiệm, được Thường trực Huyện uỷ tin tưởng. Trong quá trình công tác, dù trải qua nhiều vị trí công tác đồng chí đều được các đồng nghiệp và nhân dân quý mến. Ở bất cứ cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị, vì mục tiêu chung của huyện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng và chia tay đồng chí Hoàng Văn Đại, chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, sống vui vẻ với gia đình; thường xuyên giữ mối liên hệ và dõi theo từng bước phát triển của huyện nhà./.

Thực hiện: Công Sơn