Công bố Quyết Định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại 3 xã Thanh Định, Đồng Thịnh và Bảo Cường

2023-03-31 09:31:00.0

Cũng trong chiều ngày 30/3, Đoàn công tác của BTV Huyện uỷ do đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thực hiện Công bố QĐ của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại 3 xã Thanh Định, Đồng Thịnh và Bảo Cường.

Tại xã Thanh Định, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định của BTV Huyện uỷ về công tác cán bộ, luân chuyển, chỉ định đồng chí Phùng Văn Đăng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Điềm Mặc tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Thanh Định nhiệm kỳ 2020 -2025, kể từ ngày 01/4/2023. Giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Thanh Định nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định công tác cán bộ cho đồng chí Phùng Văn Đăng

Tại xã Đồng Thịnh, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố quyết định về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Mạc Văn Vỹ - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Bảo Cường tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Thịnh nhiệm kỳ 2020 -2025, kể từ ngày 01/4/2023. Giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Đồng Thịnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định công tác cán bộ và tặng hoa  đồng chí Mạc Văn Vỹ

Tại xã Bảo Cường, Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố quyết định về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Phan Thanh Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Đồng Thịnh tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ xã Bảo Cường nhiệm kỳ 2020 -2025, kể từ ngày 01/4/2023. Giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Bảo Cường nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định công tác cán bộ và tặng hoa  đồng chí Phan Thanh Nam

Tại các địa phương, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa các đồng chí. Đồng thời phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đồng chí thực hiện nhiệm vụ điều động đợt này. Đề nghị các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, trí tuệ, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Địa phương và nhân dân cùng đoàn kết, giúp đỡ các đồng chí mới cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí được phân công nhiệm vụ mới cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ luôn nỗ lực, rèn luyện, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức cách mạng để cùng với Ban thường vụ, Ban chấp hành với địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

T/h: Quế Chi