Công an Định Hóa tổ chức giải bóng chuyển hơi chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân; 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân

2023-07-13 08:00:00.0

Chiều ngày 12/7, Công an huyện Định Hóa đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2023); 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2023). Dự lễ khai mạc có đồng chí Thượng tá Phạm Thế Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện; đồng chí Thiếu tá Trịnh Quang Hưng, Phó Trưởng Công an huyện, các đồng chí chỉ huy các đội công tác, Công an các xã, thị trấn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện cùng đông đảo các đồng chí vận động viên, cổ động viên tham gia cổ vũ.

Ảnh: Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham gia giải bóng chuyên hơi có 4 đội gồm: Các Đội công tác thuộc Công an huyện, Đội cụm thi đua Công an xã phía bắc, Cụm thi đua Công an xã trung tâm và cụm thi đua Công an xã phía Nam. Giải được tổ chức theo hình thức Thi đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội mạnh nhất tham gia thi đấu trận chung kết.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Công an huyện chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Ảnh: Các vân động viên tham gia thi đấu bóng chuyền hơi

Giải thi đấu là hoạt động thiết thực chào kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân; 61 năm Ngày truyền thống lực lượng cảnh sát nhân dân, đồng thời là dịp để cán bộ, chiến sỹ công an có dịp được giao lưu, thi đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ chiến sỹ của các cụm thi đua, đồng thời giúp cán bộ chiến sỹ rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại các đơn vị, góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm An ninh trật tự trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: Thu Hoài