Chủ nhật xanh tại xã Bảo Linh

2023-10-30 08:19:00.0

Tiếp tục chung tay cùng các địa phương xây dựng nông thôn mới. Ngày 29/10, đồng chí Chu Thị Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã Bảo Linh cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, UBMTTQ, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tư pháp, Ban Quản lý rừng ATK hưởng ứng phong trào “ Ngày chủ nhật xanh” tại xã Bảo Linh.

Ảnh: Toàn cảnh lễ phát động “ Ngày chủ nhật xanh” tại xã Bảo Linh

Xác định phong trào “ Ngày chủ nhật xanh” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của Cấp ủy chính quyền trong lãnh đạo và thực hiện hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023. Trong thời gian qua, xã Bảo Linh đã đẩy mạnh thực hiện tiêu chí môi trường. Theo đó, đã trồng được trên 2,5km đường hoa tại các xóm Bảo Biên, Quế Linh, Hoa Muồng, Liên Minh; lắp đặt 11,2km đường thắp sáng, phát quang, nạo vét, quét dọn được 19km đường giao thông…vv.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo trao tặng cây xanh và hưởng ứng phong trào “ Ngày chủ nhật xanh” tại xã Bảo Linh

Để chung tay cùng với địa phương trong xây dựng nông thôn mới, tại đây; các đồng chí Thường vụ, Cấp ủy phụ trách Đảng bộ và lãnh đạo các cơ quan của huyện đã trao tặng địa phương 130 cây cau và 11cây kèn hồng; đồng thời cùng UBND xã và nhân dân thực hiện trồng cây xanh trên địa bàn xóm Quế Linh.

Ảnh: Cán bộ và nhân dân trồng cây xanh tại xóm Quế Linh, xã Bảo Linh

Thông qua hoạt động thiết thực này, nhằm góp phần cùng địa phương nâng cao ý thức xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp; hoàn thành 19/19 tiêu chí và phấn đấu cùng các về đích nông thôn mới trong năm 2023.

Tin, ảnh: Cao Khánh