BTV Huyện uỷ công bố Quyết định về công tác cán bộ

2023-04-21 15:05:00.0

Chiều ngày 20/4, Đoàn công tác của BTV Huyện uỷ đã thực hiện công bố Quyết định của BTV Huyện ủy tại các đơn vị.

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã trao Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Lương Thị Ngâm, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện, tham gia BCH, BTV Đảng uỷ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Tân Dương nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/4/2023; Quyết định của Ban thường vụ Huyện uỷ về luân chuyển, chỉ định đồng chí Trần Thị Hồng Thuý, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ tham gia BCH, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Định Biên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/4/2023.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ trao quyết định cho đồng chí Lương Thị Ngâm

Anh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Hồng Thuý

Đoàn công tác do đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã trao Quyết định của BTV Huyện uỷ về điều động đồng chí Nông Thị Phương Sao, Bí thư Đảng uỷ xã Tân Dương đến nhận nhiệm vụ tại Hội LHPN huyện từ ngày 15/4/2023; Quyết định của BTV Huyện uỷ về việc điều động đồng chí Lương Thế Đồng, Bí thư Đảng uỷ xã Định Biên nhận nhiệm vụ tại Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ từ ngày 15/4/2023.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao quyết định cho đồng chí Nông Thị Phương Sao

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao quyết định cho đồng chí Lương Thế Đồng

Tại hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa các đồng chí. Đồng thời phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đồng chí thực hiện nhiệm vụ điều động đợt này. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, trí tuệ, đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được phân công nhiệm vụ mới cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm sẽ luôn nỗ lực, rèn luyện, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức các mạng để cùng với đơn vị, tổ chức mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

T/h: Quế Chi