Bổ nhiệm Chi Cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Định Hoá

2023-10-03 13:54:00.0

Chiều ngày 02-10, tại huyện Định Hoá, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thái Nguyên tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Chi Cục trưởng Chi Cục THADS huyện Định Hoá. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Trần Bình, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, lãnh đạo các cơ quan khối nội chính của huyện, đại diện Chi cục THADS một số huyện trong tỉnh cùng dự.

Ảnh: Trao quyết định bổ nhiệm Chi Cục trưởng Thi hành án dân sự huyện Định Hóa

Theo Quyết định số 905/QĐ-TCTHADS ngày 26/9/2023 của Tổng cục THADS, quyết định điều động ông Vi Văn Hạnh, nguyên Phó Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Đại Từ, đến công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Định Hoá kể từ ngày 01/10/2023. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày bổ nhiệm.

Được biết, thực hiện chủ trương về công tác cán bộ, ông Nguyễn Đức Quý, nguyên Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Định Hoá đã được Tổng cụ THADS điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Đồng Hỷ kể từ ngày 01/10/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Tùng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh chúc mừng ông Vi Văn Hạnh đã được bổ nhiệm, giữ trọng trách mới. Đồng thời đề nghị tân Chi Cục trưởng cần bám sát sự lãnh đạo của Cấp ủy cùng địa phương đưa công tác THADS đạt hiệu quả, hiệu lực cao hơn nữa; cùng tập thể lãnh đạo Chi cục đoàn kết, thống nhất, quy tụ công chức trong đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, quyết tâm xây dựng Chi bộ, Chi cục THADS huyện Định Hoá trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hoá, các cơ quan Khối nội chính của huyện, đại diện các Chi Cục THADS huyện bạn đã tặng hoa chúc mừng tân Chi Cục trưởng THADS huyện Định Hoá./.

Thực hiện: Công Sơn