Bí thư Huyện ủy tiếp công dân

2023-03-21 16:51:00.0

Chiều ngày 20/3, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ đã có buổi tiếp công dân Hoàng Văn Thụ, trú tại xóm Khuân Câm, xã Quy Kỳ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy,  UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn liên quan của huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đại biểu dự tiếp công dân đã nghe phán ảnh, kiến nghị của công dân Hoàng Văn Thụ với nội dung như sau: Năm 2020, Công ty cổ phần phát triển rừng Việt Bắc lấy máy xúc phá đường vào rừng của gia đình tôi đang quản lý. Tháng 11 năm 2022, không có đường đi lại, gia đình tôi tự thuê máy xúc vào khôi phục đoạn đường bị phá, thì ông Hoàng Văn Năm, Phó giám đốc Công ty cổ phần phát triển rừng Việt Bắc ngăn cấm. Tôi đề nghị các đồng chí lãnh đạo huyện chỉ đạo giải quyết dứt điểm các nội dung sau: Yêu cầu Công ty phát triển rừng Việt Bắc khôi phục lại đường bị phá như hiện trạng ban đầu. Yêu cầu ông Hoàng Văn Năm, rút ống nước bắc từ khe ngòi nước của gia đình tôi đang quản lý, tránh xung đột mất đoàn kết xóm làng

Tại buổi làm việc, sau khi tiếp thu ý kiến, kiến nghị của công dân và  ý kiến thảo luận, tham gia đóng góp của lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan chuyên môn của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, thống nhất kết luận buổi tiếp công dân như sau: Đối với nội dung đơn đề nghị ngày 17/01/2023 của Hoàng Văn Thụ phán ảnh, đã được các cơ quan chuyên môn và UBND huyện làm rõ; giao cho UBND huyện tiếp tục kiến nghị, đề nghị với các cơ quan chức năng của tỉnh thu hồi đất để quản lý theo quy định của pháp luật hiện hành./.

Thực hiện: Thu Hoài