Bế giảng lớp đào tạo nghề may công nghiệp

2023-10-06 22:46:00.0

Chiều ngày 5/10, Trung tâm GDNN-GDTX huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo nghề khoá III, nghề may công nghiệp. Dự bế giảng có đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Dân tộc huyện, Trung tâm GDNN-GDTX, lãnh đạo xã Tân Thịnh, đại diện Công ty Cổ phần Thagaco, cùng 30 học viên lớp học.

Ảnh: Trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Lớp nghề may công nghiệp được tổ chức có thời gian dưới 3 tháng. Các học viên đã được giáo viên lớp học truyền đạt những nội dung, như: Các vấn đề về may công nghiệp; Vận hành thiết bị may; May các đường may cơ bản; May áo sơ mi, quần âu, nguyên lý vận hành đảm bảo an toàn, tính năng, tác dụng và bảo quản một số thiết bị trên dây chuyền công nghiệp. Nắm được phương pháp thiết kế quần áo cơ bản, kiểm tra được sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu may công nghiệp, kỷ luật lao động và tác phong công nghiệp…

Kết thúc lớp học, Trung tâm GDNN-GDTX huyện đã cấp chứng chỉ đào tạo nghề may công nghiệp cho 30 học viên hoàn thành khoá học, đồng thời giới thiệu đến việc tại nhà máy may Thagaco, ở cụm công nghiệp Tân Dương khi đi vào hoạt động.

Nhân dịp này, ban tổ chức lớp học cũng đã khen thưởng cho 5 học viên có thành tích học tập tốt trong khoá học./.

Thực hiện: Công Sơn