Ban kinh tế xã hội HĐND huyện khảo sát tại Phượng Tiến

2023-03-20 17:24:00.0

Tiếp tục thực hiện chương trình khảo sát tại các địa phương để phục vụ cho chương trình giám sát về thực hiện đầu tư sửa chữa các trường lớp học bằng nguồn vốn sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện, chiều ngày 17/3, Ban kinh tế xã hội HĐND huyện do đồng chí Lương Văn Ngân làm trưởng đoàn đã thực hiện tại khảo sát xã Phượng Tiến.

Ảnh: Khảo sát tại điểm trường Làng Tổ (Trường tiểu học Phượng Tiến)

Theo báo cáo của UBND xã Phượng Tiến, năm 2021, Công trình sửa chữa nâng cấp trường mầm non Phượng Tiến đã được khởi công ngày 03/8/2021, hoàn thành ngày 27/9/2021. Đối với Công trình sửa chữa các hạng mục phù trợ trường mầm non Phượng Tiến, điểm trường Làng Tổ được khởi công ngày 02/7/2022 hoàn thành bàn giao ngày 08/9/2022. Chất lượng công trình đảm bảo chất lượng theo đúng quy định hiện hành, đảm bảo yêu cầu kỹ, mỹ thuật đáp ứng các yêu cầu theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Đoàn đã thực hiện khảo sát thực tế tại điểm trường Làng Tổ của trường mầm non và tiểu học Phượng Tiến, điểm trường Nà Lang của trường tiểu học Phượng Tiến. Đồng thời, làm việc với địa phương và nhà trường tại hội trường UBND xã, căn cứ vào thực trạng của các trường lớp học trên địa bàn, UBND xã Phượng Tiến đề nghị Đầu tư kinh phí, nâng cấp, sửa chữa một số hạng mục cơ sở vật chất cho 2 điểm trường Tiểu học Phượng Tiến và kiến nghị xây bếp ăn tại điểm trường mầm non Làng Tổ.

Sau chương trình khảo sát, nắm bắt tình hình thực tế Ban KTXH-HĐND huyện sẽ có chương trình giám sát trực tiếp với UBND huyện về thực hiện đầu tư sửa chữa các trường lớp học bằng nguồn vốn sự nghiệp giáo dục và đạo tạo trên địa bàn huyện./.

T/h: Quế Chi