Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khảo sát tại Bảo Linh

2023-03-16 08:25:00.0

Ngày 15/3, Đồng chí Lương Văn Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban KTXH - HĐND huyện làm Trưởng đoàn cùng thành viên Ban KTXH  huyện tổ chức khảo sát tại Trường mầm non Bảo Linh về việc giám sát thực hiện đầu tư sửa chữa các trường lớp học bằng nguồn vốn sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện Định Hóa.

Ảnh: Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khảo sát tại Trường mầm non Bảo Linh về việc giám sát thực hiện đầu tư sửa chữa các trường lớp học bằng nguồn vốn sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện Định Hóa.

Từ năm 2019 đến nay, trường mầm non Bảo Linh được quan tâm xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học. Điểm trường chính tại trung tâm có diện tích trên 2.300m2 có đầy đủ các phòng chức năng, 1 dãy nhà 2 tầng và 1 nhà 3 tầng với 9 phòng học và các phòng chức năng khác. Việc được đầu tư cơ sở vật chất giúp chất lượng giáo dục ở xã vùng cao Bảo Linh ngày một được nâng lên. Quá trình thi công xây dựng, phê duyệt và giám sát các hạng mục được thực hiện đảm bảo, chất lượng công trình đáp ứng đúng yêu cầu thiết kế.

Ảnh: Một góc sân chơi cho trẻ tại trường mầm non Bảo Linh

Ảnh: Cô và trò trường mầm non Bảo Linh được học tập, sinh hoạt trong môi trường cơ sở vật chất được đầu tư mới

Tại chương trình làm việc, lãnh đạo UBND xã Bảo Linh đã đánh giá cao sự quan tâm của huyện đầu tư cơ sở vật chất giúp cô và trò nhà trường yên tâm giảng dạy học tập. Đồng thời đề nghị, huyện tiếp tục quan tâm giành nguồn lực để đầu tư xây dựng trường Tiểu học và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trường THCS, qua đó giúp địa phương hoàn thành tiêu chí số 5 về giáo dục và đào tạo. Theo kế hoạch, Ban KTXH sẽ tiếp tục tiến hành khảo sát tại trường mầm non và tiểu học các xã Bộc Nhiêu, Bình Thành, Trung Lương, Phượng Tiến và thị trấn Chợ Chu.

Tin, ảnh: Cao Khánh