Agribank chi nhánh định hóa: tri ân khách hàng và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập ngành

2018-03-22 14:50:00.0

Ngày 22/3, Ngân hàng Agibank chi nhánh Định Hóa đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng và kỷ niệm 30 năm thành lập ngành. Dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Lành – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; ông Là Hùng Cường – Phó giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Thái Nguyên.

Qua 30 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự phát triển chung của ngành Agribank Định Hóa đã có bước phát triển vượt bậc, khẳng định là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng nhân dân. Từ điểm xuất phát với nguồn vốn ban đầu chưa đến 200 triệu đồng đến hết tháng năm 2017 tổng dư nợ của chi nhánh đạt gần 840 tỷ đồng. Thực hiện tốt vai trò chủ lực về đầu tư vốn trong lĩnh vực tam nông, vốn của Agribank đã đến tất cả các xóm, xã trong toàn huyện trong đó chủ yếu là cho vay các hộ gia đình, cá nhân để phát triển trong đó chủ yếu là cho vay các hộ gia đình, cá nhân để phát triển sản xuất nông - lâm nghiệp. Đồng thời Agribank cũng đã cấp vốn cho nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh, hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tài chính theo hướng rõ ràng và minh bạch. Ngân hàng cũng đã phát triển các sản phẩm mới, tiện ích, hiện đại đáp ứng như cầu ngày càng lớn của khách hàng…
Toàn cảnh hội nghị

Tổng kết công tác cho vay qua tổ, năm 2017 thông qua 343  tổ vay vốn trên địa bàn huyện Agribank chi nhánh Định Hóa đã cho vay với tổng dư nợ là 274 tỉ đồng, chiếm 41% tổng dư nợ. Trong đó cho vay qua tổ liên kết Hội nông dân là 142 tổ, dư nợ 122 tỷ đồng; cho vay qua tổ liên kết Hội phụ nữ là 201 tổ, dư nợ trên 151 tỷ đồng. Thông qua việc cho vay qua tổ vay vốn đã giúp các hội viên của các tổ chức hội đáp ứng được vốn để phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lương Văn lành – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những đóng góp của Agribank chi nhánh Định Hóa trong hành trình đồng hành cùng nhân dân địa phương phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo. Đồng chí cũng đề nghị Agribank Định Hóa sẽ tiếp tục phát huy đoàn kết, tinh thông nghiệp vụ, sâu sát cơ sở, nắm bắt nhu cầu của người dân; thực hiện quản lý nguồn vốn chặt chẽ, sử dụng có hiệu quả; tiếp tục đồng hành giúp đỡ người dân thông qua các hoạt động xã hội, từ thiện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện  tặng cờ 30 năm xây dựng và trưởng thành của
Huyện Ủy – HĐND – UBND và tặng hoa chúc mừng chi nhánh Agribank Định Hóa

Nhân dịp này Huyện Ủy – HĐND – UBND huyện đã tặng cờ 30 năm xây dựng và trưởng thành và tặng hoa chúc mừng chi nhánh Agribank Định Hóa. Agribak Định Hóa cũng đã khen thưởng cho các tổ trưởng vay vốn, tổ liên kết đã hoàn thành xuất sắc việc chỉ đạo thực hiện “Thỏa thuận phối hợp giữa Hội phụ nữ, hội Nông dân và Agribank năm 2017”.