Động viên gia đình nạn nhân bị sét đánh tại xã Điềm Mặc

2023-07-31 22:05:00.0

Tối ngày 31/7, nhận được thông tin trên địa bàn xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa xảy ra trường hợp sét đánh gây chết người, đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan liên quan của huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện động viên gia đình nạn nhân

Được biết khoảng 15h cùng ngày, trên địa bàn huyện có mưa lớn kèm theo sét, tại xã Điềm Mặc có xảy ra trường hợp sét đánh gây chết người; Nạn nhân là cháu M.T.T.T, sinh năm 2008, trú tại xóm Bắc Doọc, xã Điềm Mặc. Theo thông tin từ người nhà và người dân xung quanh, cháu M.T.T.T cùng với mẹ đi hái chè, trong lúc đang hái chè có xảy ra mưa lớn kèm theo sét, trên đường chạy trú mưa cháu đã bị sét đánh.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, một số người dân gần đó đã hỗ trợ nhanh chóng đưa cháu lên trạm y tế xã. Tuy nhiên, cháu M.T.T đã không qua khỏi. Sau khi nhận được tin, chính quyền địa phương đã kịp thời nắm bắt tình hình, đến trạm y tế, động viên hỗ trợ gia đình.

Tại gia đình nạn nhân, các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, mong gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống. Đồng thời UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao kinh phí hỗ trợ ban đầu cho người nhà nạn nhân.

Thực hiện: Công Sơn