Đồng chí Đàm Tiến Niên dự sinh hoạt Chi bộ xóm Tổ, Phượng Tiến

2023-10-06 22:55:00.0

Sáng ngày 5/10, đồng chí Đàm Tiến Niêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến dự sinh hoạt của Chi bộ xóm Tổ, xã Phượng Tiến. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Chi bộ xóm Tổ, xã Phượng Tiến có 34 đảng viên, trong đó có 9 đảng viên cao tuổi được miễn sinh hoạt. Năm 2023, Đảng viên trong chi bộ luôn gương mẫu, làm việc có tinh thần trách nhiệm chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy ước hương ước của xóm. Chi bộ thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo kiểm tra đôn đốc để thực hiện các nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế tại cơ sở. Đến nay xóm còn 10 hộ nghèo, chiếm 7,49%, tỷ lệ đóng các loại quỹ đạt trên 80%, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định…vv.

Tại buổi sinh hoạt, Bí thư Chi bộ xóm Tổ đã báo cáo kết quả lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2023. Thông tin tình hình thời sự trong nước và trong tỉnh, đồng thời triển khai những nội dung nhiệm vụ cần thực hiện trong những tháng cuối năm 2023. Tại cuộc họp, các Đảng viên cũng đã tham gia ý kiến đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ công tác của Chi bộ trong những tháng còn lại của năm 2023.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ xóm Tổ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận sự chủ động trong công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt của Chi bộ. Đồng thời, thông tin về tình hình công tác xây dựng Đảng, công tác phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng chí cũng đã có ý kiến chỉ đạo, định hướng những việc cần lưu ý khi triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương để đạt hiệu quả cao nhất và phát huy được vai trò của tổ chức Đảng dưới cơ sở./.

T/h: Quế Chi

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ xóm Tổ, Phượng Tiến

Ảnh: Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ xóm Tổ, xã Phượng Tiến

T/h: Quế Chi