Đoàn đại biểu Trại huấn luyện dành cho học sinh là cán bộ Đoàn trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên lần thứ nhất, năm 2023, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

2023-08-13 14:15:00.0

Ngày 12/8, Đoàn đại biểu Trại huấn luyện dành cho học sinh là cán bộ Đoàn trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên lần thứ nhất, năm 2023, do đồng chí Lâm Tùng, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Giám Đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam,  làm trưởng Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người trên đỉnh đèo De, xã Phú Đình. Về phía huyện Định Hoá có đồng chí Đào Thị Thanh Tuyền, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Định Hóa. Cùng hơn 150 đoàn viên thanh niên đến từ 37 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ảnh: Đoàn đại biểu Trại huấn luyện dành cho học sinh là cán bộ Đoàn trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên lần thứ nhất, năm 2023, dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ Đèo De xã Phú Đình.

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh của Người, Đồng chí Lâm Tùng, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Trưởng Ban thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Giám Đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã kính cẩn thắp nén tâm nhang bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Người – vị lãnh tụ vĩ đại. Người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất. Đoàn đại biểu nguyện cùng chung sức, đồng lòng, cống hiến hết sức mình để thực hiện di chúc của Người; tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học tập tấm gương sáng về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu, đạo đức cách mạng; cần kiệm liêm chính, chí công vô tư; quyết tâm xây dựng đất nước giàu đẹp, phát triển phồn thịnh.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăn khu di tích lịch sử Tỉn Keo và nhà trưng bày bảo tàng ATK Định Hoá tại xã Phú Đình./.

Thực hiện: Triệu Voi