Định Hóa tổ chức Đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa năm 2023

2023-09-27 21:26:00.0

Tối 26/9, tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện, Huyện ủy – HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức thành công “Đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa năm 2023.

Dự đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đại biểu các Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh; Sở Khoa học và Công nghệ, Ban thi đua khen thưởng tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các Ban ngành đoàn thể của huyện và các xã thị trấn, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó  khăn trên địa bàn huyện Định Hóa

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở ngành của tỉnh đã trao tặng 15 suất quà cho 15 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa cũng đã trao quà cho 18 xóm, tổ dân phố tham gia đêm hội.

Ảnh : Chương trình văn nghệ tại đêm hội

Ảnh : Một số mô hình đèn trung thu

Ảnh : Mâm cỗ trung thu sáng tạo

Đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa năm 2023 lần đầu tiên được huyện Định Hóa tổ chức với sự tham gia của 12 tổ dân phố của thị trấn Chợ Chu và đại diện 6 xóm thuộc các xã Phượng Tiến, Kim Phượng, Phúc Chu, Trung Hội và Bảo Cường. Các đơn vị tham gia 2 nội dung gồm thi Mâm cỗ trung thu sáng tạo và thi Mô hình đèn trung thu sáng tạo. Đặc biệt là phần thi Mô hình đèn trung thu sáng tạo, nhiều tác phẩm đèn được tạo hình với nhiều hình dáng, màu sắc như đèn con rồng, đèn ngôi sao, đèn cá chép, lồng đèn kéo quân, du thuyền … tạo nên sắc màu rực rỡ cho đêm hội.

Ảnh : Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giải cho các đơn vị tham gia hội thi

Kết thúc Chương trình Đêm hội trăng rằm ATK Định Hóa năm 2023, Ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia dự thi. Đối với phần thi Mâm cỗ trung thu sáng tạo, giải nhất được trao cho đơn vị tổ dân phố Tân Lập thị trấn Chợ Chu; 2 giải nhì được trao cho đơn vị TDP Chợ Chu thị trấn Chợ Chu và xóm Đoàn kết 1 xã Trung Hội; 3 giải ba được trao cho đơn vị xóm Cạm Phước xã Kim Phượng, xóm Nà Lom xã Phúc Chu, TDP Trung Kiên, thị trấn Chợ Chu.

Đối với phần thi Mô hình đèn trung thu sáng tạo, giải nhất được trao cho TDP Chợ Chu thị trấn Chợ Chu; 2 giải nhì được trao cho TDP Phúc Xuân và TDP Tân Á thị trấn Chợ Chu; 3 giải ba được trao cho TDP Trung Tâm, TDP Trung Kiên thị trấn Chợ Chu và xóm Nà Lom xã Phúc Chu; Ngoài ra Ban Tổ chức cũng đã trao 12 giải khuyến khích cho các tổ dân phố, xóm tham gia đêm hội ở hai nội dung thi./.

Thực hiện: Trung Tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện