​Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác văn phòng cấp ủy năm 2019

2019-09-14 13:38:00.0

Ngày 13/9, Văn phòng Huyện ủy đã tổ chức hội nghị Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2019 cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm công tác tham mưu, tổng hợp các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, bí thư và cán bộ làm công tác văn phòng cấp ủy của các xã thị trấn, các chi đảng bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư Huyện ủy đã đến dự và chỉ đạo.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy truyền đạt các nội dung về: Chức năng, nhiệm vụ Văn phòng cấp ủy; Hướng dẫn quy định về thể loại, thẩm quyền và thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản của Đảng; Hướng dẫn công tác quản lý và ban hành văn bản đi, đến, quản lý con dấu, tài liệu, hồ sơ lưu trữ tại cơ quan, đơn vị; Quy định việc quản lý mạng và sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp; Công tác quản lý thu, chi đảng phí.
Thông qua hội nghị, sẽ giúp nâng cao chất lượng, nghiệp vụ công tác của đội ngũ cán bộ làm công tác Văn phòng cấp ủy trong tham mưu, phục vụ có hiệu quả sự lãnh đạo, chỉ đạo, của các cấp ủy Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

T/h: Quế Chi (trung tâm VH-TT và Truyền thông)