Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn thanh niên HCM và Hội Cựu Chiến Binh xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đồng thời tổ chức tổng kết công tác Đoàn, phòng trào TTN và Hội Cựu chiến binh năm 2020.

24-12-2020 17:37

Ngày 22/12/ 2020 Đoàn TN, Hội Cựu chiến binh xã Bộc Nhiêu tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đồng thời tổ chức tổng kết công tác Đoàn, phòng trào TTN và Hội Cựu chiến binh năm 2020.
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường- Thường trực huyện Hội và đồng chí Lương Văn Huân- phó Bí thư Huyện đoàn Định Hoá cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, BCH các chi hội CCB và các đc Bí thư chi đoàn. Các đại biểu đã tiến hành tổ chức thắp hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đây là nội dung nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về công lao bảo vệ tổ quốc của thế hệ cha anh đi trước.
Tại hội nghị tổng kết đồng chí Nguyễn Văn Cường thay mặt Hội CCB huyện Định Hoá phát biểu biểu dương nhưng thành tích mà Hội CCB xã Bộc Nhiêu đã đạt được đồng thời mong muốn Hội cần phát huy những mặt mạnh khắc phục những hạn chế để năm 2021 đạt kết quả cao hơn nữa trong công tác Hội của mình.
Đồng chí Lương Văn Huân- phó Bí thư Huyện đoàn cũng biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đoàn xã đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng mong muốn năm 2021 Đoàn xã phát huy hơn nữa trong các phong trào cách mạng, đặc biệt cần chú trọng trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên.


Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1468867