HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10/2024 Đoàn đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội người cao tuổi xã Bộc Nhiêu thăm hỏi các cụ cao tuổi trên địa bàn xã

2024-10-01 14:50:00.0

Nhân dịp Kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2024). Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội người cao tuổi xã Bộc Nhiêu đã đến thăm và tặng quà cho các cụ từ 90 tuổi đến 100 tuổi, cùng đi có đồng chí Lê Thị Hiền – Phó Chủ tịch HĐND xã;

Đến thăm gia đình các cụ cao tuổi trong xã, đồng chí Lê Thị Hiền đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, tinh thần của các cụ và trao tặng những phần quà, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết cháu con trong gia đình, dòng họ và làng xóm.

Đồng chí Lê Thị Hiền cùng các đồng chí trong Hội người cao tuổi xã Bộc Nhiêu thăm tặng quà các cụ cao tuổi.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống hằng ngày và tặng quà cho các cụ, đồng thời mong các cụ vượt qua khó khăn, tuổi tác, bệnh tật, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chăm lo tốt cho các cụ và cũng đề nghị các thôn, tổ chức hội người cao tuổi thường xuyên quan tâm, chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền, kịp thời hỗ trợ, động viên, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho các cụ cao tuổi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với người cao tuổi, nhất là những người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời gian qua, đồng thời cũng là cách để giáo dục thế hệ trẻ quan tâm, kính trọng người cao tuổi.

UBND xã Bộc Nhiêu