TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TẠI XÃ BỘC NHIÊU

2021-10-13 10:44:00.0

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, vừa qua UBND xã Bộc Nhiêu đã phối hợp với các đơn vị xóm tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Tham gia hội nghị có các đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức, thành viên của các hội, đoàn thể , thành viên tổ hòa giải và nhân dân trong xóm.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe phổ biến về một số nội dung cơ bản của Luật Hộ tịch và giới thiệu về liên thông các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực hộ tịch như liên thông thủ tục đăng kí khai sinh, đăng ký hộ khẩu và thủ tục đăng kí khai tử…

Đồng thời, hội nghị cũng truyền đạt đến các đại biểu nội dung của Luật phòng chống cháy nổ, Luật đất đai

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân dân nắm rõ hơn về các thủ tục hành chính trong lĩnh vực tư pháp, nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo trật tự, an ninh địa phương.

Đình Nguyên