TRƯỜNG THCS BỘC NHIÊU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

2022-05-26 09:59:00.0

Sáng ngày 24/05/2022, tại hội trường UBND xã Bộc Nhiêu, trường THCS Bộc Nhiêu đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021- 2022.

Buổi lễ đã vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu đại diện Phòng GDĐT huyện Định Hóa, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Bộc Nhiêu, đại biểu đại diện BGH các trường Mầm non, Trường Tiểu học Bộc Nhiêu, bí thư chi bộ xóm Trung Tâm, hội phụ huynh về dự.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Ảnh: Chủ tịch UBND xã Bộc Nhiêu phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2021-2022 vừa qua mặc dù tình hình dịch bệnh trên cả nước diễn biến phức tạp, xong Trường THCS Bộc Nhiêu đã làm tốt công tác phòng, chống dịch trong nhà trường và ngoài cộng đồng, duy trì thực hiện tốt dạy học trực tiếp song song với dạy học trực tuyến đảm bảo đúng tiến độ chương trình dạy học mà Bộ GD&ĐT đã đề ra.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng vui tươi phấn khởi, tổng kết năm học, Trường THCS Bộc Nhiêu đạt được những thành tích sau:

• Thành tích học tập: 8/8 lớp đạt lớp tiên tiến; học sinh tốt nghiệp lớp 9: 47/47 HS, đạt 100%.
  • Đối với học sinh: Học sinh đạt chứng nhận của cục khí tượng thủy văn quốc gia: 02 HS; HS giỏi cấp tỉnh: 3 HS; HS giỏi cấp huyện: 9 HS; HSG đấu trường Toán học cấp trường: 07 HS.
  • Đối với giáo viên: GVDG cấp trường: 14 đ/c; GVDG cấp huyện: 04 đ/c; 04 GV đạt giải cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã Bộc Nhiêu.
  • Ngoài việc giảng dạy, thực hiện các phong trào hoạt động của ngành, các thầy cô giáo còn tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, văn hóa văn nghệ, TDTT, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giáo dục tư tưởng cho thế hệ trẻ đạt kết quả cao.

Ảnh: Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Thông qua chương trình buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2022-2023.

UBND XÃ BỘC NHIÊU