Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tổng kết đảng bộ Bộc Nhiêu

10-01-2018 17:14

Ngày 10/1 Đảng bộ xã Bộc Nhiêu  đã tổ chức Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018. Đồng thời ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn1946 – 2015. Đến dự có đồng chí Lộc Kim Tuyết – phó chủ tịch thường trực UBND huyện, đ/c Ma Công Trình – chủ tịch UBMTTQ huyện.

Trong năm qua Đảng bộ xã Bộc Nhiêu đã lãnh đạo, chỉ đạo Chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội và các chi bộ hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 1.590 tấn, trồng rừng mới được 78 heta, đàn gia cầm phát triển không có dịch bệnh xảy ra. Công tác xây dựng nông thôn mới, đã vận động nhân dân hiến  đất để xây dựng đường giao thông nông thôn, đến nay xã đạt 11/19 tiêu chí; Giá trị công nghiệp thương mai dịch vụ ước đạt 6,3 tỷ đồng. Trong công tác xây dựng đảng, Đảng bộ Bộc Nhiêu có 26 chi bộ, trong năm đảng bộ đã kết nạp 14 đảng viên nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ là 317 đảng viên. Trong năm, đã tổ chức trao huy hiệu 70 năm, 55 năm, 50 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 35 đồng chí. Qua đánh giá phân loại có13 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 12 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phương hướng trong năm tới Bộc Nhiêu tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ năng lực, thực hiện có hiệu quả trong công việc. Hội nghị cũng đã tổ chức công bố cho ra mắt cuốn lịch sử đảng bộ xã giai đoạn 1946 – 2015. Qua hơn 2 năm triển khai tổ chức hội thảo, thu thập tài liệu. Đến nay, cuốn lịch sử Đảng bộ xã đã hoàn thành và công bố phát hành trong toàn Đảng bộ xã. Trải qua hơn 70 năm từ một đảng bộ non trẻ, đến nay đã có 26 chi bộ và trên 300 đảng viên. Cuốn lịch sử đảng bộ Bộc Nhiêu góp phần để cán bộ , đảng viên và nhân dân các dân tộc trong xã thêm hiểu về truyền thống  lịch sử cách mạng của địa phương.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện mong rằng trong thời gian tới, Đảng bộ xã sẽ  nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng xây dựng Đảng bộ xã Bộc Nhiêu không ngừng lớn mạnh.

Tại hội nghị này, Đảng bộ xã đã tổ chức trao huy hiệu 70, 50 và 30 năm tuổi đảng cho 7 đồng chí Đảng viên trong đảng bộ xã.

Tin, ảnh: Cao KhánhThống kê truy cập

Đang truy cập:3237

Tổng truy cập: 388381