Lễ mở thầu 2 công trình cầu đường

2018-07-01 12:37:00.0

Gói thầu thầu thứ nhất: Cầu vượt Sông Chu, Thị trấn Chợ Chu được xây dựng ở vị trí tại Km 0 +465 đường sang khu Trang tâm Văn hóa – Thể thao huyện, có chiều dài 21m, thuộc địa phận Thị trấn Chợ Chu. Cầu được thiết  kế bằng bê tông và bê tông cốt thép, tuổi thọ 100 năm, tốc độ thiết kế 30km/h, gồm 01 nhịp dầm chiều dài nhịp 21m, chiều dài toàn cầu là 33 m, có 04 cột đèn chiều sáng nằm hai bên lan can cầu... Gói thầu thứ 2: Công trình Đường sang Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Định Hóa, có tổng chiều dài tuyến chính là hơn 870 m, thiết kế theo tiêu chuẩn đường phố gom, tốc độ 30km/h, có hệ thống an toàn giao thông theo quy chuẩn báo hiệu đường bộ; Kết cấu mặt đường: Bê tông nhựa chặt dày 7cm, lớp móng cấp phối đá dăm, nền đường đắp đất đầm chặt; Tuyến chính được thiết kế 3 nút giao, có hệ thông thoát nước dọc và ngang đường, kè bê tông mái ta luy dương giữ ổn định sâm Chợ Chu… Tổng dự toán cả hai công trình là gần 30 tỉ đồng. Đây là loại công trình cấp III dân dụng, nguồn vốn đầu tư là nguồn ngân tỉnh hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng xã ATK , ngân sách huyện và nguồn vốn khác, thời gian thực hiện năm 2017 - 2019.
Tại buổi lễ mở thầu đã có 6 doanh nghiệp trên địa bàn huyện tham gia đấu thầu, Đơn vị tư vấn xét thầu và BQL các dự án đầu tư & xây dựng của huyện đã tiến hành các thủ tục đấu thầu. Trước sự chứng kiến các đơn vị dự thầu, đơn vị tư vấn xét thầu đã tiến hành mở các gói thầu theo đúng trình tự quy định, công khai các nội dung trong hồ sơ dự thầu của các nhà thầu như hồ sơ, gói dự thầu tiến độ thi công, đơn giá. Kết quả trúng thầu sẽ được công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.