Hội nghị chuyên đề cụm năm học 2018 - 2019

2018-11-04 12:48:00.0

Tại buổi chuyên đề cụm, các đại biểu và các giáo viên mầm non đã cùng dự 01 tiết dạy thực hành trong lĩnh vực phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ 5- 6 tuổi do cô giáo Hoàng Thị Thúy Nga giáo viên trường Mầm non Định Biên thực hiện. Được biết phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội là một trong những nội dung giáo dục quan trọng trong chương trình giáo dục mầm non nhằm hình thành và phát triển ở trẻ ý thức về bản thân, khả năng cảm nhận và biểu lộ cảm xúc với mọi người, sự vật và hiện tượng xung quanh, mạnh dạn, tự tin, tự lực, hợp tác, quyết tâm chia sẻ và thực hiện một số quy tắc, quy định trong sinh hoạt tại gia đình. Với chủ đề phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cô giáo Hoàng Thị Thúy Nga cùng các cháu tổ chức hoạt động với chủ đề ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các cháu tự làm những bó hoa, hộp quà để tặng cô nhân dịp ngày nhà giáo 20/11. Sau khi dự xong tiết dạy các đồng chí đại biểu và giáo viên của 3 trường đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ hoạt động chuyên môn về bài giảng, để rút kinh nghiệm tại các tiết dạy sau.
Việc tổ chức thao giảng chuyên đề là một hoạt động thường xuyên, định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thông qua đó cán bộ giáo viên trong cụm trường được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về cả công tác quản lý và giảng dạy và  bồi dưỡng thêm về chuyên môn nghiệp vụ.