Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

12-05-2022 16:16

Sáng ngày 12/5 Trường tiểu học xã Bộc Nhiêu tổ chức Ngày hội trải nghiệm và đón học sinh Mầm non xã Bộc Nhiêu thăm quan trường Tiểu học. Nội dung buổi tham quan gồm địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng chức năng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường Tiểu học,

 

          Buổi trải nghiệm ngày hôm nay giúp các con làm quen với môi trường của cấp học mới, lớp học mới, về đồ dùng và các điều kiện học tập ở cấp học mới. Giúp các con tìm hiểu xem hoạt động học tập ở trường Tiểu học khác với ở trường Mầm non như thế nào? Qua đó giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường Tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh Tiểu học. Từ quan sát giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học, môi trường học tập của học sinh lớp Một.

          Ngày hội trải nghiệm này cũng giúp các con thêm yêu mái trường Tiểu học, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp 1.

          Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bạn trước khi rời xa mái trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước sang chặng đường học tập mới.

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập: 9256

Tổng truy cập: 1309409