Công đoàn cơ sở xã Bộc Nhiêu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022

2022-06-29 09:23:00.0

Sáng ngày 25/6/2022, Công đoàn cơ sở xã Bộc Nhiêu tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022). Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Bí thư Đảng ủy xã cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và đoàn viên công đoàn xã đặc biệt sự có mặt của các dâu, rễ, con của cán bộ, công chức đang công tác và làm việc tại UBND xã Bộc Nhiêu.

Trong buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Hiền- Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã báo cáo ý nghĩa và truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam.

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Hiền- Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã báo cáo ý nghĩa và truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Bí thư đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo địa phương đã nhấn mạnh đến ý nghĩa và truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam và vai trò của các thành viên trong nuôi dạy giáo dục con cái, lao động sản xuất và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức cơ quan yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Bí thư đảng ủy xã phát biểu

chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

Đại diện cho các gia đình, chị Nguyễn Thị Dung phát biểu tại buổi gặp mặt

cảm thấy rất vui mừng khi UBND xã và Công đoàn xã tổ chức một ngày rất ý nghĩa, tạo điều kiện cho các gia đình giao lưu, gắn kết nhau góp phần chia sẻ, hỗ trợ công việc của cán bộ công chức đang công tác tại UBND xã.

Ảnh: Đại diện cho các gia đình, chị Nguyễn Thị Dung phát biểu tại buổi gặp mặt

Kết thúc buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Hiền - Phó CT HĐND, Chủ tịch Công đoàn cơ sỏa xã  đã nêu cao ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam và rất cảm ơn vợ hoặc chồng của mỗi đoàn viên công đoàn xã đã quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức xã hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa phương và mong muốn mỗi gia đình của các đồng chí luôn cố gắng lao động sản xuất, vượt qua những khó khăn, thách thức của cuộc sống và là chỗ dựa vững chắc cho cán bộ, công chức xã trong công việc./.

UBND xã Bộc Nhiêu