ĐẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ BỘC NHIÊU NHIỆM KỲ 2022 - 2027

2022-05-20 09:41:00.0

Ngày 18/5, Hội cựu chiến binh xã Bộc Nhiêu tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tìm ra những nguyên nhân hạn chế và tồn tại, qua đó đề ra phương hướng và mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.

Hội CCB xã Bộc Nhiêu có 324 hội viên, sinh hoạt tại 11 chi hội, trong những năm qua Hội CCB xã Bộc Nhiêu luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong mọi lĩnh vực, có uy tín với nhân dân, trong cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương. Trong đó, lực lượng nòng cốt là các đồng chí đảng viên, với 101 đồng chí chiếm trên 31,17% hội viên, lực lượng này đã thường xuyên truyền tải thông tin của Đảng, Nhà nước đến với hội viên và nhân dân, tích cực tham gia các đợt sinh hoạt chính trị. Bên cạnh đó, hội đã phát huy tốt phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”, “cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, Hàng năm, nhân ngày lễ tết các chi hội, BCH Hội thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên các hội viên là thường binh, gia đình liệt sỹ người có công hoặc thăm hỏi những đồng chí ốm đau, gặp hoàn cảnh khó khăn. Các chế độ đối với hội viên được Hội CCB xã thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

Tại đại hội, với tinh thần thống nhất, tập trung cao, 74 đại biểu chính thức dự đại hội đã bầu ra BCH Hội CCB xã Bộc Nhiêu khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 11 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất, đại hội đã bầu ra Ban thường vụ Hội với 3 đồng chí, đồng chí Lê Đình Dũng tiếp tục được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Hội CCB xã Bộc Nhiêu khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đại hội cũng tiến hành bầu ra đoàn đại biểu chính thức đi dự đại hội đại biểu Hội CCB huyện Định Hóa nhiệm kỳ 2022 – 2027, diễn ra trong thời gian tới./.